Hotline:  
0988.162.856

Mô-đun kết nối LTE - CM100GLTE

Miêu tả:

MÔ-ĐUN KẾT NỐI CM100GLTE Chính hãng BLACKVUE
Cung cấp kết nối LTE đáng tin cậy cho camera hành trình DR990X, DR900X PLUS và DR750X, DR750X PLUS Series, DR770X của bạn.

  • Đầu đọc thẻ sim: NanoSIM (chưa bao gồm SIM)
  • Cài đặt dễ dàng: cắm vào cổng micro USB của camera hành trình.
  • Được hỗ trợ bởi camera hành trình: không cần thêm dây.

Mô-đun 4G LTE bên ngoài

CM100GLTE kết nối với camera hành trình BlackVue X PLUS Series tương thích của bạn để cung cấp kết nối 4G LTE dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một thẻ Nano SIM hợp lệ. CM100GLTE kết nối qua cổng USB của camera hành trình của bạn. BlackVue của bạn cấp nguồn cho mô-đun và tự động truy cập vào Đám mây khi mô-đun được cắm vào.
Lưu ý: khi mua, hãy đảm bảo CM100GLTE bạn chọn tương thích với mạng của nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Không tương thích với DR590X Series.

Mô-đun kết nối LTE

Với DR900X PLUS và DR750X PLUS, bạn có thể kết nối Mô-đun kết nối LTE (CM100GLTE) được cung cấp bởi camera hành trình và  cung cấp kết nối 4G LTE cho camera hành trình của bạn. Điều này cho phép bạn kết nối camera hành trìnhcủa mình với  BlackVue Cloudvà nhận thông báo đến điện thoại khi xe bạn đang đỗ bị va chạm. Nó cũng cho phép bạn xem từ xa những gì mà camera hành trình của bạn nhìn thấy trong thời gian thực. Được cung cấp năng lượng từ camera hành trình, bạn không cần phải lo lắng về việc CM100GLTE hết điện như khi sử dụng bộ định tuyến tự cấp nguồn.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Mô-đun kết nối LTE - CM100GLTE.

    Sản phẩm cùng loại